Chân dung chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng đang được chú ý ở thị trường Hội An

Chân dung chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng đang được chú ý ở thị trường Hội An

05/12/2019

Sản phẩm sở hữu sổ đỏ dài hạn, thiết kế ấn tượng, vận hành linh hoạt… thông tin xoay quanh dự án Casamia Hội An đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cả nước. Trước "sức nóng" ngày càng gia tăng tại dự án, chân dung chủ đầu tư cũng dần hé lộ.

Con đường phát triển của chủ đầu tư dự án Casamia Hội An

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) được thành lập vào năm 2002 là công ty có tiền thân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cầu đường. Trong giai đoạn đầu công ty chủ yếu là xây dựng thầu phụ cho các dự án công trình, đến năm 2005 phát triển thành nhà thầu thi công chính ký hợp đồng trực tiếp với nhà đầu tư. Mốc thời gian đánh dấu chiến lược mở rộng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp này được bắt đầu tư năm 2010 khi lấn sân sang mảng thủy điện. Tại công trình thủy điện đầu tiên là Sông Bung 6 (Quảng Nam) có tổng vốn đầu tư gần 700 tỷ đồng.

Từ năm 2012 đến nay, DPG đã tiến hành triển khai nhiều dự án quan trọng như cầu Cửa Đại (Quảng Nam), cầu Niệm 2 và đường dẫn (Hải Phòng). Năm 2015, các dự án do DPG đầu tư có công nghệ phức tạp hơn, quy mô nguồn vốn lớn hơn như Sơn Trà 1 (1A + 1B) có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Điều này cũng cho thấy những bước phát triển mang tính nền tảng để DPG tiếp tục phát triển trở thành một tập đoàn đa ngành.

Mục tiêu trong năm 2019 của doanh nghiệp này là đẩy mạnh tập trung phát triển bất động sản. DPG hiện nắm giữ nhiều dự án bất động sản, trong đó dự án Casamia Hội An được đánh giá là dự án trọng tâm. Hiện tại 100% số lượng sản phẩm shophouse và biệt thự Rivana mở bán tại dự án này đều đã có chủ sở hữu.

DPG đặt kỳ vọng lớn tại thị trường Hội An

Tại thị trường Hội An, DPG đang cho thấy chiến lược đường dài khi lấn sân sang lĩnh vực đầu tư bất động sản. Thay vì chọn lựa các dòng sản phẩm truyền thống như phần lớn các dự án nghỉ dưỡng để triển khai, chủ đầu tư này đã có một hướng đi khác biệt. Song song với việc phát triển dòng sản phẩm đang hút khách như shophouse nhằm tạo dựng quần thể mua sắm phục vụ nhu cầu của du khách, DPG còn hình thành nên dòng sản phẩm sinh thái tiệm cận các thị trường nghỉ dưỡng đã phát triển trên thế giới. Thời gian gần đây, giới đầu tư luôn chú ý động tĩnh tại dự án Casamia Hội An và bắt đầu tìm hiểu thông tin xoay quanh dòng biệt thự du lịch Vela Villatel.


Vela Villatel được phát triển theo mô hình biệt thự du lịch


Vừa sở hữu tiện ích - dịch vụ cao cấp như biệt thự truyền thống, vừa vận hành linh hoạt như một mini hotel, Vela Villatel đang được ví như một "ứng cử viên" sáng giá cho những phi vụ đầu tư tại thị trường Hội An. Mô hình sản phẩm mới lạ này không những khắc phục được hạn chế của mô hình villa truyền thống mà còn mở ra bài toán đầu tư tăng giá bền vững và cơ hội gia tăng lợi nhuận khi đi vào vận hành.

Tính linh hoạt hiếm có trong phương thức vận hành tại Vela Villatel được thị trường đánh giá cao bởi mang lại nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. Họ được quyền chủ động khai thác cho thuê, chủ động liên kết với các đơn vị vận hành, hoặc có thể ủy thác cho chủ đầu tư vận hành. Bên cạnh đó, khách hàng được hoàn thiện nội thất sản phẩm theo ý muốn mà không bị ràng buộc điều khoản với chủ đầu tư. Như vậy, chủ nhân hoàn toàn chủ động trong quá trình hoàn thiện bên trong sản phẩm để thể hiện cái tôi cá nhân và gu thẩm mỹ riêng biệt.

Ngoài ra, với việc không giới hạn số lượng đêm nghỉ như đã số các dự án nghỉ dưỡng khác cũng là quyền lợi gia tăng để chủ nhân biệt thự du lịch hoàn toàn chủ động được những kì nghỉ của bản thân và gia đình trong năm.

Là một phân khu sản phẩm nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái, những chủ nhân và du khách nghỉ dưỡng tại Vela Villatel còn được tận hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ - tiện ích đẳng cấp trong nội khu dự án, mang lại những trải nghiệm thú vị với bến du thuyền tại gia, khám phá thiên nhiên tại khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu…

Vela Villatel gây ấn tượng với phong cách sống "Du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà"

Song song với việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm, yếu tố pháp lý của Vela Villatel cũng được giới đầu tư quan tâm. Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, 100% sản phẩm Vela Villatel được cấp sổ đỏ tương đương như đất nền thổ cư, đây thực sự là một tài sản kế thừa sẽ gia tăng giá trị cao theo thời gian. Từ những lợi thế vượt trội so với các dòng sản phẩm truyền thống, giới đầu tư cả nước đang mong chờ sự kiện ra mắt ấn tượng của Vela Villatel trong tháng 11/2019.

(theo cafebiz)