Chủ đầu tư Casamia ủng hộ tỉnh Quảng Nam 500 triệu đồng khắc phục hậu quả do thiên tai

Chủ đầu tư Casamia ủng hộ tỉnh Quảng Nam 500 triệu đồng khắc phục hậu quả do thiên tai

02/11/2020

Ngày 30/10 vừa qua, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Nam, Công ty Cổ phần Đạt Phương Hội An - Chủ đầu tư dự án Casamia (xã Cẩm Thanh, TP. Hội An) đã ủng hộ 500 triệu đồng cho tỉnh Quảng Nam nhằm chung tay khắc phục hậu quả cho người dân vùng lũ.

Quảng Nam là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề bởi những trận bão lũ liên tiếp xảy ra trong tháng 10, vì vậy với vai trò là 1 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh, CĐT Casamia đã có những hành động thiết thực để góp phần khắc phục thiệt hại và giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.


Đại diện Công ty Cổ phần Đạt Phương Hội An trao số tiền 500 triệu đồng ủng hộ tỉnh Quảng Nam khắc phục thiệt hại do lũ lụt.

Đạt Phương Hội An cũng là doanh nghiệp thường xuyên có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Trước đó vào tháng 09/2020 CTCP Đạt Phương Hội An cũng đã thông qua Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Nam ủng hộ 1,5 tỷ đồng nhằm chung tay chống dịch Covid-19.

Tiếp nối giá trị nhân văn “Lá lành đùm lá rách” của người Việt, luôn ý thức về trách nhiệm cộng đồng của Doanh nghiệp, bằng những việc làm tử tế, tình nguyện, đóng góp không ngừng cho xã hội, Đạt Phương luôn mong muốn góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội, đem lại cho mọi người cuộc sống ngày càng hạnh phúc, tươi đẹp hơn.