Cơ chế hoạt động của Vela Villatel mở lối thành công cho các nhà đầu tư tại Hội An

Cơ chế hoạt động của Vela Villatel mở lối thành công cho các nhà đầu tư tại Hội An

05/12/2019

Đơn cử như tại Hội An, xét về tiềm năng phát triển của thị trường thì không phải là điều cần bàn cãi bởi đô thị cổ đã liên tục thăng hạng trên bản đồ du lịch quốc tế, thu hút lượng du khách ngày càng lớn. Số lượng các dự án trong khu vực này cũng bắt đầu gia tăng với sự tham gia của nhiều “ông lớn” trong ngành địa ốc khiến cuộc đua thu hút nguồn vốn đầu tư thứ cấp sẽ trở nên gay cấn hơn vào thời điểm cuối năm 2019.

Tuy nhiên, ở trong một diễn biến ngược chiều khác thì những sản phẩm mới lạ, tối ưu hóa dòng tiền đầu tư lại đang khiến nhiều khách hàng phải tranh nhau đặt chỗ mới có được cơ hội sở hữu. Vela Villatel - biệt thự du lịch sắp được chủ đầu tư Đạt Phương công bố trong tháng 11 chính là sản phẩm như vậy.


Sự khác biệt mang đến lợi thế cho biệt thự du lịch


Phương thức vận hành linh hoạt

Một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có được phát triển thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào chế độ vận hành. Thay bằng việc “đóng khung” vận hành Vela Villatel, chủ đầu tư Đạt Phương lại mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng: hoặc khách hàng tự khai thác cho thuê, hoặc liên kết với đơn vị vận hành, hoặc ủy thác cho chủ đầu tư vận hành.

Để thực hiện được các điều khoản này, ngay từ khâu thiết kế sản phẩm đã có sự phân chia không gian hợp lý với từ 7-8 phòng nghỉ riêng biệt. Chủ đầu tư sẽ bàn giao hoàn thiện mặt ngoài biệt thự và dành riêng phần hoàn thiện nội thất cho các gia chủ. Khi các chủ nhân biệt thự được quyền chủ động hoàn thiện sản phẩm, những căn biệt thự du lịch này cũng đồng thời mở ra những không gian nghỉ dưỡng riêng biệt mang đậm dấu ấn của chủ nhân.

Vela Villatel mở ra không gian nghỉ dưỡng riêng biệt mang đậm dấu ấn của chủ nhân


Vừa tạo dựng không gian nghỉ dưỡng sang trọng; vừa vận hành theo mô hình của một mini hotel - Vela Villatel đã giải quyết được bài toán khó cho cả nhà đầu tư và nhiều đối tượng khách thuê. Chỉ cần đặt phòng riêng lẻ, du khách vừa được tận hưởng những phút giây thư giãn riêng tư trong không gian biệt thự sinh thái, vừa tiết kiệm được chi phí nghỉ dưỡng thay vì phải đầu tư khoản lớn để thuê cả biệt thự. Đối với nhà đầu tư, việc vận hành này sẽ đảm bảo cho tỷ lệ lấp đầy biệt thự luôn ở mức khả quan nhất.

Tối ưu hóa lợi nhuận, sản phẩm gia tăng giá trị theo thời gian

Nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng vào nguồn thu ổn định hàng năm tại dự án xuất phát từ thực tế sản phẩm đáp ứng được nguồn cầu đa dạng của nhiều khách hàng. Ngoài đối tượng lưu trú là du khách thì Vela Villatel còn hướng tới mục tiêu phục vụ nhu cầu lưu trú lâu dài cho những chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp và cảng biển trong khu vực. Tại đây, họ không chỉ được đáp ứng nhu cầu sống cao cấp bên trong các biệt thự mà còn được tận hưởng hệ thống dịch vụ - tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trong nội khu dự án. Được thiết kế nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng, Vela Villatel sẽ đảm bảo cho công suất sử dụng phòng ở mức tối đa.

Dòng sản phẩm đang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng


Dòng biệt thự du lịch của chủ đầu tư Đạt Phương còn được đánh giá cao bởi yếu tố gia tăng giá trị trong tương lai gần khi 100% sản phẩm được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Như vậy, khách hàng khi giao dịch tại phân khu này cũng đồng thời sở hữu một tài sản mang tính kế thừa có giá trị cao. Đa số nhà đầu tư đều hiểu rằng, để sở hữu lâu dài một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang không phải là điều dễ dàng, nhất là khi số lượng sản phẩm Vela Villatel chỉ có số lượng giới hạn. Do đó, cơ hội sẽ không dành cho những người chậm chân.

Quyền chủ động trong mỗi kỳ nghỉ

Tại đa số các dự án nghỉ dưỡng khác khách hàng bị ràng buộc bởi nhiều điều khoản với chủ đầu tư về vấn đề vận hành hay số lượng ngày nghỉ hàng năm. Với Vela Villatel, khách hàng không chỉ được chủ động vận hành sản phẩm mà còn đồng thời nắm quyền chủ động trong mỗi kỳ nghỉ của bản thân và gia đình. Khi không bị giới hạn số đêm nghỉ, thay bằng việc phải thông báo trước với chủ đầu tư và chờ đợi xếp lịch thì việc xách ba lô lên và đi nghỉ dưỡng bất kỳ thời điểm nào tại Vela Villatel đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kỳ nghỉ đó sẽ càng trở nên thú vị hơn khi khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích - dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao và thư giãn giữa không gian trong lành của khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu ngay tại dự án.

(theo dân trí)